กฤษดาดอย รีสอร์ท

กฤษดาดอย รีสอร์ท สวนและบ้านพักตากอากาศสไตล์สวิสต์ ชาเลท์ ในฝันแห่งนี้ตั้งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 700 เมตร งดงามเป็นที่เลื่องลือด้วยสวนพฤกษชาติและบุปผชาติบานสะพรั่งบนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ท่ามกลางภูมิประเทศชวนฝันกลางหุบเขาสูงต่ำจากดอยสองยอดของดอยสุเทพในจังหวัดเชียงใหม่

กฤษดาดอย รีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่ห่างจากเชียงใหม่ไนต์ซาฟารีและวัดต้นเกว๋นด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที ประกอบด้วยห้องพักปรับอากาศมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รีสอร์ทแห่งนี้มีสระว่ายน้ำ โต๊ะบริการทัวร์และมีบริการจักรยานเช่า ฟรี

[adsense-2]

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่และสวนสตรอเบอร์รี่สะเมิงด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาที

ห้องพักแต่ละห้องประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณเคเบิลและมีมินิบาร์ ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว ห้องพักบางห้องประกอบด้วยระเบียงและมีตู้นิรภัย ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายกับการรับบริการทรีทเมนต์นวด นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่น ๆ เช่น บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีดและมีบริการรถรับ-ส่ง และมีที่จอดรถสาธารณะ ฟรี ในพื้นที่ของรีสอร์ท ห้องอาหารเฟื้องฟ้ามีบริการอาหารไทย

กฤษดาดอย เชียงใหม่ มีห้องพักให้บริการ 30 ห้อง โดยมีรูปแบบที่กลมกลืนกับธรรมชาติ อาทิเช่น กระท่อมไม้สักทองและบ้านพักสไตล์สวิสต์ ชาเลท์ ที่พร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก เพื่อให้คุณมีความสุขกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

แผนที่

หมายเหตุ
** กฤษดาดอย เชียงใหม่ จะปิดให้บริการต่างๆ ทุกประเภทภายในกฤษดาดอย ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฏาคม 2557 เป็นต้นไป เป็นระยะเวลา 8 เดือน และจะเปิดให้บริการอีกครั้งในเดือนเมษายน 2558 **

ติดต่อสอบถาม
90 หมู่ 4 ถ.หางดง-สะเมิง ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230
โทรศัพท์ : 053-365231 – 4 โทรสาร : 053-365235
Face book : กฤษดาดอย – Krisdadoi Resort Chiangmai
Website : http://www.krisdadoi.com

ความเห็น

ความเห็น